Việt Anh Bakery House

GIỚI THIỆU VIỆT ANH BAKERY HOUSE


1. Việt Anh Bakery House (Gato Việt Anh)

Hiện tại chúng tôi tập chung vào việc cung cấp các dòng bánh kem sinh nhật cho người dân địa phương xã Kim Chung, Đại Mạch, Hải Bối, Võng La,… và góp phần không nhỏ vào những dịp đặc biệt của các Anh/chị em làm việc tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long . Trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng phát triển thêm nhiều sản phẩm, địa điểm mới để phục vụ mọi người được tốt hơn.

2. Sản phẩm

Việt Anh Bakery House ngoài việc cung cấp những dòng bánh chính như bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh hội nghị, bánh giáng sinh, bánh valentine.. chúng tôi còn cung cấp các loại bánh trung thu ngon với nhân truyền thống như thập cẩm, đậu xanh, khoai môn,…Với CAM KẾT BÁNH TƯƠI – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH.

3. Slogan & Sứ Mệnh Việt Anh Bakery House

Slogan: Khơi nguồn cảm xúc, Hạnh phúc mỗi ngày.

Sứ mệnh của Việt Anh là tạo sự gắn bó, gần gũi, kết nối mọi người với nhau, từng sản phẩm của Việt Anh không chỉ là những chiếc bánh mà qua đó chúng tôi giúp bạn gửi gắm tình yêu thương, sự quan tâm, sự trân trọng đến tới những người được tặng.

Việt Anh Bakery House tự tin sẽ là nơi giúp bạn khơi nguồn cảm xúc để bạn và những người được nhận bánh có thể đón hạnh phúc mỗi ngày. Hiện tại & trong tương lai chúng tôi sẽ có những hành động cụ thể để thực hiện sứ mệnh này, hãy chờ đón nhé!.

4. Cam kết của Việt Anh Bakery House

Chúng tôi tâm niệm, không làm thì thôi, đã làm thì bánh phải TƯƠI, NGON & ĐẸP. Với cái tâm như vậy mà thời gian qua, Việt Anh Bakery House luôn luôn là sự lựa chọn & tin tưởng số 1 của người dân địa phương và các Anh Chị em sống và làm việc gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long. 


5. Liên hệ

  • ✪  Cơ sở sản xuất: Số 48, đường Kim Chung, thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. Liên Hệ: 0906061690 (Hùng Godi)
  • ✪  Cửa hàng phân phối bánh Trung thu : Số 2 ngõ 20/55, Đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Liên Hệ: 0978.849.059 (Ngọc Sơn)

Chef Hoành Lê

chef hoanh le

16 Năm kinh nghiệm trong ngành Bánh, từng là Bếp trưởng bếp bánh, Khách sạn Clb Hà Nội

Chef Thắm Lê

chef tham le

12 Năm kinh nghiệm trong ngành trang trí bánh kem, kỹ thuật viên chính tại Việt Anh Bakery House

Chef Tiến Lê

Chef tien le

14 Năm kinh nghiệm trong ngành Bánh Mỳ tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi 


Executive Chef - Hùng Godi

Blogger Ẩm thực, Executive Chef tại Việt Anh Bakery House

Hùng Godi - 1 Blogger ẩm thực, thích trải nghiệm các món ăn đường phố Việt Nam, thích sự hấp dẫn và quyến rũ của món ăn Việt,... và hiện là Executive Chef tại Việt Anh Bakery House. 


ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG VIỆT ANH BAKERY HOUSE